top of page
focusrite-logo-button_0.png

           Focusrite PLC là một nhóm sản phẩm âm thanh và âm nhạc của Anh có trụ sở tại High Wycombe , Anh (có lịch sử hoạt động tại Focusrite Audio Engineering Ltd. ). Tập đoàn Focusrite kinh doanh dưới tám nhãn hiệu: Focusrite, Focusrite Pro, Martin Audio, ADAM Audio , Novation , Ampify Music, Optimal Audio và Sequential . Focusrite thiết kế và tiếp thị giao diện âm thanh , tiền khuếch đại micrô , bảng điều khiển , bộ cân bằng tương tự (EQ) và dải kênh cũng như phần cứng và phần mềm xử lý âm thanh kỹ thuật số cho phòng thu chuyên nghiệp và gia đình. 

         Focusrite đã nhận được bốn Giải thưởng của Nữ hoàng về Doanh nghiệp, hai giải thưởng về Thương mại Quốc tế và hai giải thưởng về Công nghệ. 

         Được thành lập vào năm 1985 bởi Rupert Neve , các hợp đồng đầu tiên của Focusrite bao gồm khoản hoa hồng từ George Martin để xây dựng các tiện ích mở rộng cho bảng điều khiển Neve tùy chỉnh của AIR Studios , ban đầu là bảng điều khiển ghi âm cổ điển trong phòng thu AIR Montserrat của Martin ở Ca-ri-bê - cụ thể là bộ tiền khuếch đại micrô và bộ cân bằng. 

         Doanh nhân ngành công nghiệp âm thanh và người đồng sáng lập Soundcraft Electronics Ltd , Phil Dudderidge đã mua tài sản của công ty vào tháng 4 năm 1989, thành lập Focusrite Audio Engineering Ltd và phát hành lại các mô-đun ban đầu cùng với một số thiết kế mới. Công ty cũng thiết kế một bảng điều khiển mới, Focusrite Studio Console, phát hành năm 1990.

       Hiện tại Thaisonbeatbox store đã và đang phân phối nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu đình đám này , với chính sách bảo hành , chất lượng tốt từ hàng chính hãng  , sẽ là nơi lí tưởng để bạn an tâm mua sắm .

bottom of page