top of page
warm-logo-2021.png

         Warm Audio bắt đầu khi người sáng lập Bryce Young có mong muốn giúp các nhạc sĩ & kỹ sư đầy tham vọng tiếp cận với thiết bị ghi âm chuyên nghiệp hoàn chỉnh. Warm Audio sản xuất thiết bị ghi âm analog cổ điển mà nhiều nhạc sĩ chỉ mơ ước được sở hữu chỉ vài năm trước. Warm Audio áp dụng cách tiếp cận "không cắt giảm" đối với thiết kế và chất lượng của họ, đồng thời có thể đạt được mức giá thấp thông qua sản xuất số lượng lớn và đánh dấu thấp. Warm Audio đã nhanh chóng tạo ra một cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt và đang trở thành một phong trào làm thay đổi ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp.

​         Warm Audio được thành lập vào năm 2011 'trong nhà để xe' theo một nguyên tắc đơn giản, đó là chế tạo các sản phẩm ghi âm cao cấp về mặt âm thanh, nhưng cũng làm cho chúng có giá cả phải chăng đối với nhạc sĩ và kỹ sư thu âm hàng ngày. Kể từ khi thành lập, Người sáng lập & Chủ tịch Bryce Young đã tập hợp một nhóm các chuyên gia âm thanh có tổng cộng hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Đội ngũ lành nghề này đang áp dụng “Công thức ấm” của thiết kế cho mọi sản phẩm được phát hành bằng cách đảm bảo rằng chúng mang lại âm thanh tốt nhất nhưng cũng có giá phải chăng. Warm Audio cố gắng cung cấp các giải pháp cải tiến cho các sản phẩm huyền thoại trong quá khứ.

          Warm Audio sản xuất các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp được ưa chuộng bao gồm; bộ tiền khuếch đại micrô, bộ nén, bộ cân bằng và micrô được thiết kế, phát triển và thử nghiệm nội bộ ở Texas, Hoa Kỳ. Warm Audio đã giới thiệu hơn 20 sản phẩm sáng tạo cho thị trường Pro Audio cho đến nay (2020) đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành (Giải thưởng TEC, Giải thưởng Sound On Sound, Giải thưởng Nghị quyết, Giải thưởng MusicTech và Giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập Music Inc. ).

bottom of page