top of page
novation.png

        Novation Digital Music Systems Ltd. là nhà sản xuất thiết bị âm nhạc của Anh , được Ian Jannaway và Mark Thompson thành lập năm 1992 với tên gọi Novation Electronic Music Systems . Ngày nay, công ty chuyên về bộ điều khiển MIDI có và không có bàn phím , cả bộ tổng hợp hiệu suất analog và analog ảo , bộ điều khiển hiệu suất dựa trên lưới và giao diện âm thanh . Hiện tại, các sản phẩm của Novation chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc .

        Launchkey (2013) là một loạt các bộ điều khiển bàn phím 25, 37, 49 và 61 nốt với tối đa 50 điều khiển vật lý bao gồm 16 bệ phóng nhiều màu nhạy cảm với vận tốc [38] kích hoạt clip  khởi chạy cảnh trong Ableton Live. Cùng với việc cho phép điều khiển thực hành bộ trộn DAW, nhạc cụ, v.v., Launchkey là một công cụ phần mềm/phần cứng tích hợp với hai ứng dụng dành cho iPad: ứng dụng Launchkey và ứng dụng Launchpad, cùng với trình cắm tổng hợp V- Station & Bass Station cho Mac và Windows.

         Ứng dụng Launchkey bao gồm 60 âm thanh tổng hợp có thể thay đổi ngay lập tức bằng đồ họa tương tác. Ứng dụng Launchpad là một ứng dụng dành cho iPad giúp bạn có thể tạo nhịp và âm nhạc bằng cách sử dụng nhiều lựa chọn vòng lặp chất lượng cao và âm thanh có thể được kết hợp trong lưới Launchpad 8x6 nhiều màu. Tám thanh trượt âm lượng cho phép thay đổi âm lượng nhanh chóng và chế độ FX cung cấp các hiệu ứng DJ như bộ lặp nhịp và hiệu ứng bộ lọc được đồng bộ hóa.

        Sau khi phát hành Launchpad X nhân dịp kỷ niệm 10 năm Launchpad. Novation đã phát hành Launchpad Mini Mk3 cũng như Launchpad Pro Mk3. Launchpad Mini Mk3 Có bố cục giống như Launchpad X. Không giống như các phiên bản trước của Launchpad Mini. Cái này có miếng đệm RGB. Launchpad Pro Mk3 mới, có 32 nút vuông góc. Cả hai thiết bị đều sử dụng cáp loại USB-C để kết nối và cả hai đều đi kèm với giấy phép Ableton Live 10 Lite.

bottom of page