top of page
EveAudio-Logo-FillLettering-whiteBG.png

     EVE Audio được thành lập vào tháng 5 năm 2011 tại Berlin, Đức và là nhà sản xuất màn hình phòng thu chuyên nghiệp do chủ sở hữu điều hành. Nó được thành lập và sở hữu bởi Roland Stenz, một người đam mê âm thanh chất lượng trong một thời gian dài và có bề dày lịch sử trong ngành công nghiệp âm thanh.

      Roland Stenz bắt đầu sự nghiệp của mình vào giữa những năm tám mươi khi ông làm việc tại bộ phận Nghiên cứu và Phát triển cho "Rundfunk- und Fernsehtechnisches Zentralamt RFZ". Đó là nhà cung cấp và phát triển lớn nhất của Đông Đức cho gần như tất cả các thành phần được sử dụng trong truyền hình và phát sóng. Sau khi nước Đức thống nhất, Roland Stenz làm việc một thời gian ngắn cho một công ty Hi-Fi có trụ sở tại Berlin trước khi theo đuổi nghiên cứu điện tử nâng cao của mình. Sau đó vào năm 1999, ông trở thành người sáng lập, cổ đông và Giám đốc điều hành của ADAM Audio GmbH.

        Sau khi rời công ty đó vào mùa hè năm 2010, anh ấy bắt đầu phát triển một loạt loa kiểm âm phòng thu mới.

Một nhãn hiệu mà tất cả các loa kiểm âm phòng thu của EVE Audio đều có điểm chung là công nghệ Air Motion Transformer được phát triển hơn nữa, khác với bất kỳ sản phẩm tương tự nào hiện có trên thị trường:

  • Các khe phía trước rộng hơn cho ít màu sắc âm thanh hơn

  • Cấu trúc được thiết kế lại để tạo ra các loa tweeter này chính xác hơn

  • Vật liệu màng loa mới cho mức độ biến dạng thấp nhất khiến chúng trở nên khác biệt.

  • Phần bộ lọc dựa trên DSP, cổng âm trầm phát ra phía sau, thao tác một nút nhấn phía trước và loa trầm tổ ong bằng sợi thủy tinh hoàn thiện sản phẩm. Một đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm EVE Audio là sự chắc chắn về tính nhất quán, đây là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi đầu tư vào phòng thu.

EVE Audio có trụ sở tại Berlin, Đức. Khu vực này được gọi là "Thành phố truyền thông" và là nơi đặt trụ sở của một số công ty truyền thông và trường quay. Toàn bộ khu phức hợp là nhà của đài truyền hình Đông Đức "Fernsehen der DDR" khi nước Đức bị chia cắt.

bottom of page