top of page
Heil_Logo-purple-300x239_3.jpg

      Heil Sound Communications, Inc là nhà sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Fairview Heights, Illinois . Công ty được thành lập bởi Bob Heil vào năm 1966 và nổi tiếng với những phát minh về âm thanh trực tiếp, Heil Talk Box cũng như nhiều loại micrô và tai nghe chất lượng cao để sử dụng trong đài phát thanh thương mại và nghiệp dư . Heil Sound cũng là nhà sản xuất duy nhất được mời tham gia triển lãm tại Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll . 

Heil Sound được thành lập vào năm 1966 bởi nhà phát minh , nghệ sĩ chơi đàn organ và người hâm mộ radio nghiệp dư Bob Heil. 

Thiết kế hệ thống âm thanh 

        Bắt đầu từ năm 1966, Bob Heil trở về quê hương Marissa, Illinois và mở Ye Olde Music Shop, một trong những cửa hàng âm thanh chuyên nghiệp đầu tiên của đất nước , nơi ông cũng bán đàn organ Hammond . Anh ấy cũng sẽ sửa đàn organ trên sân khấu trước buổi biểu diễn cho các nhạc công. Nhận thấy rằng một số hệ thống PA nhỏ và một số không tạo ra âm thanh toàn dải và một số không thể chiếu thành một đám đông lớn, Bob Heil bắt đầu tạo ra các hệ thống PA rất lớn. Heil Sound bắt đầu quản lý âm thanh ở một số địa điểm xung quanh St. Louis , từ khán phòng đến sân chơi bowling. 

     Đến năm 1982, Heil Sound đã cắt giảm mảng kinh doanh lưu diễn và tập trung phát triển các sản phẩm cho thị trường radio nghiệp dư. Hai thị trường riêng biệt này - đài phát thanh ham và âm thanh chuyên nghiệp - kết hợp với nhau vào năm 2006 khi Joe Walsh, một nhà điều hành ham muốn và là bạn của Bob, gọi điện đề nghị Heil Sound phát triển micrô để sử dụng cho buổi hòa nhạc. Kể từ cuộc gọi đó, Heil Sound đã đi đầu trong thiết kế và sản xuất micrô động. Đầy đủ các dòng mic phù hợp với trống, keyboard, bộ gõ và ghi-ta đã trở thành mặt hàng chủ lực trên sân khấu hòa nhạc. Mic hát PR35 và PR37 mới đã trở thành micrô “đi đến” cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và PR30 và PR40 được sử dụng phổ biến – ngoài âm thanh buổi hòa nhạc – phát sóng và phòng thu.

bottom of page