top of page
motu-logo-1.png

MOTU là nhà phát triển hàng đầu về phần cứng và phần mềm sản xuất âm thanh và video dựa trên máy tính. MOTU được thành lập vào năm 1980 và đã phát triển các sản phẩm công nghệ âm thanh, video và âm nhạc từ năm 1984.

       Lấy cảm hứng từ máy tính Macintosh khi nó lần đầu tiên xuất hiện, các kỹ sư tại MOTU đã phát triển một trong những chương trình âm nhạc đầu tiên của Mac. Performanceer®, tiêu chuẩn công nghiệp âm nhạc cho trình tự MIDI, bắt đầu xuất xưởng vào năm 1985.

       Các sản phẩm của MOTU phục vụ nhiều đối tượng người dùng, từ người tiêu dùng đến cài đặt cấp doanh nghiệp trong âm nhạc, truyền hình, phim ảnh, trò chơi và các ngành giải trí khác.MOTU có trụ sở tại Cambridge, Massachusetts, ngay bên kia sông Charles từ Boston.

       Có thể nói trong ngành công nghiệp âm nhạc Motu có một bước đi khá mạo hiểm khi mang những công nghệ cao cấp nhất xuống những sản phẩm phổ thông , điển hình là dòng soundcard M Series . Tại Việt Nam trong 3 năm trở lại đây các soundcard cho studio chuyên nghiệp như "huyền thoại" Apollo đã chính thức có đối thủ cạnh tranh ngang kèo .

      Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu này thì ThaiSonbeatbox store chính là lựa chọn sáng suốt cho bạn , vì sao ? vì chúng tôi là đại lí phân phối làm việc trực tiếp với MOTU , các chính sách bảo hành , giá cả , quyền lợi khách hàng của bạn sẽ được đảm bảo

bottom of page