top of page
Manley_Laboratories_Logo_2013.png

        Thương hiệu MANLEY đã xuất hiện từ cuối những năm 1980.

     Các sản phẩm thương mại đầu tiên của Manley là bộ khuếch đại ống chân không có độ trung thực cao và bộ tiền khuếch đại được chế tạo tại nhà máy cũ của nhà máy Vacuum Tube Logic of America. 

    Vào ngày 30 tháng 1 năm 1989, EveAnna 20 tuổi đang trong kỳ nghỉ học tại Đại học Columbia đã gặp đoàn làm phim và được thuê vào đội sản xuất. Cô nhanh chóng học cách hàn và lắp ráp các bộ khuếch đại ống chân không, và sau khi đào tạo một nhóm thợ lắp ráp mới, EveAnna đã tìm đường vào bộ phận Kiểm soát chất lượng.

    Vào thời điểm này, các sản phẩm chuyên nghiệp đầu tiên của Manley đã được phát triển, bắt đầu với Bộ tiền khuếch đại micrô 1u Reference 60dB ban đầu và ngay sau đó là Bộ cân bằng tần số trung bìnhPultec cải tiến của Manley . Những sản phẩm này, cùng với micrô Manley Reference CardioidReference Gold , đều ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm AES Los Angeles năm 1990. 

     Năm 1993, Manley Laboratories, Inc. trở thành một thực thể riêng biệt ngoài VTL.

     Nhà máy mới của Manley Labs tại 13880 Magnolia Ave. ở Chino xinh đẹp và trâu bò, California được trang bị để chứa nhà máy sản xuất Manley Hi-Fi và Pro Studio cũng như các dây chuyền sản xuất Langevin, xưởng máy mới mua của chúng tôi và các cơ sở sản xuất bảng mạch in. Năm sau, khả năng của nhà máy được tăng cường nhờ việc bổ sung một máy khắc cơ khí điều khiển bằng máy tính và quan trọng là một bộ phận cuộn dây máy biến áp.

     Từ đầu những năm 2000 đến nay, Manley đã tập trung vào việc hợp lý hóa các quy trình sản xuất, trở nên hiệu quả hơn trong khi vẫn duy trì các nguyên tắc về chất lượng âm thanh cao cấp và tính toàn vẹn trong sản xuất của Mỹ vốn luôn định hướng cho thương hiệu.

     Bắt đầu với Dải kênh tham chiếu CORE ® vào năm 2014 và tiếp tục với FORCE ® , NU MU ® và ELOP ® +, các bộ nguồn được thiết kế mới trong thiết bị mới nhất của Manley cung cấp sàn có tiếng ồn cực thấp, điện áp cao thực sự và khoảng không vượt trội .

bottom of page