top of page
Solid-State-Logic-Logo-1.jpg

Solid State Logic ( SSL ) là một công ty của Anh có trụ sở tại Begbroke , Oxfordshire , Anh chuyên thiết kế và tiếp thị bàn điều khiển trộn âm thanh , bộ xử lý tín hiệu và các công nghệ âm thanh khác cho ngành hậu sản xuất , sản xuất video , phát sóng , tăng cường âm thanh và ghi âm nhạc . SSL sử dụng hơn 160 người trên toàn thế giới và có các văn phòng khu vực ở Los Angeles, Milan, Thành phố New York, Paris và Tokyo, với sự hỗ trợ bổ sung được cung cấp bởi mạng lưới các nhà phân phối quốc tế. Solid State Logic là một phần của Tập đoàn Audiotonix .

 

Solid State Logic được thành lập bởi Colin Sanders vào năm 1969 với tư cách là nhà sản xuất hệ thống điều khiển trạng thái rắn đầu tiên cho các cơ quan đường ống . Sanders đặt tên công ty để giải thích công nghệ bóng bán dẫn và FET chuyển đổi hiện đại lúc bấy giờ cho các nhà chế tạo nội tạng.

 

Sanders cũng sở hữu và điều hành Acorn Studios , một phòng thu âm ở Stonesfield , Oxfordshire. Khi tìm kiếm một bảng điều khiển trộn để ghi âm, với tính linh hoạt định tuyến và thu hồi cài đặt không khả dụng trên bảng điều khiển vào thời điểm đó, Sanders đã áp dụng kinh nghiệm của mình để thiết kế và xây dựng của riêng mình, xây dựng hai bảng điều khiển trộn với điều khiển máy tính có tính năng chuyển đổi giữa ghi âm, theo dõi bằng một nút bấm. và chế độ mixdown. Hai bảng điều khiển trộn nguyên mẫu, được đặt tên kiểu máy là SL 4000 A, đã trở thành khởi đầu của một loạt các máy trộn định dạng lớn sẽ xác định và thiết lập SSL với tư cách là nhà sản xuất bảng điều khiển trộn.

bottom of page