top of page
Arturia-Keyboard-synthesizers-controller-cover-1.webp

       Arturia được thành lập vào năm 1999 tại Grenoble bởi các kỹ sư INPG Frédéric Brun và Gilles Pommereuil để tạo ra các bộ tổng hợp phần mềm giá cả phải chăng . Sản phẩm đầu tiên họ phát triển là Storm, một máy trạm nhạc cụ ảo 

     Arturia gia nhập thị trường bộ tổng hợp phần cứng vào năm 2009 với Arturia Origin và tiếp theo là MiniBrute vào năm 2012 , một bộ tổng hợp tương tự đơn âm 25 phím kiểu cổ điển với một bộ tạo dao động được điều khiển bằng điện áp , hai bộ tạo dao động tần số thấp và một Steiner-đa chế độ. Bộ lọc Parker.

          Vào tháng 12 năm 2018, Arturia đã phát hành bộ tổng hợp phần mềm gốc đầu tiên của họ có tên Arturia Pigments. Nó có những điểm tương đồng với các plug-in VST phổ biến Serum và Vital, trực quan hóa chữ ký thời gian thực của phong bì , bộ lọc, LFO và wavetables .

         Các bộ tổng hợp phần mềm trước đây của Arturia là mô phỏng của các bộ tổng hợp, đàn organ và piano khác và có sẵn để mua riêng lẻ hoặc tất cả cùng nhau trong Bộ sưu tập V. Arturia's Analog Lab là tập hợp các cài đặt trước của các synth này với mô hình âm thanh hạn chế có sẵn và đi kèm với nhiều bộ điều khiển Bàn phím Midi của họ, bao gồm cả dòng KeyLab MkII và KeyLab Essential.

         Vào năm 2022, Arturia đã phát hành, như một phần của Bộ sưu tập V 9 của họ, một dòng sản phẩm gốc mới bao gồm DÂY CHUYỀN được tăng cường và GIỌNG NÓI được tăng cường. Những nhạc cụ ảo này nhằm mục đích mang lại những cách tiếp cận mới cho những âm thanh đã biết. Kể từ các hiệu ứng ảo ban đầu, cường độ vòng quay, độ trễ vĩnh viễn, lực buss, mảnh efx, lửa lạnh đều là một phần của Bộ sưu tập FX.

bottom of page