top of page
Sony_logo.svg.png

         Sony Group Corporation  thường được gọi đơn giản là Sony (cách điệu là SONY ), là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở tại Minato, Tokyo , Nhật Bản . Là một công ty công nghệ lớn , nó hoạt động như một trong những nhà sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng và chuyên nghiệp lớn nhất thế giới , bảng điều khiển trò chơi điện tử lớn nhấtcông ty và nhà phát hành trò chơi điện tử lớn nhất . Thông qua Sony Entertainment , đây là một trong những công ty âm nhạc lớn nhất ( nhà xuất bản âm nhạc lớn nhất và hãng thu âm lớn thứ hai ) và là hãng phim lớn thứ ba , khiến nó trở thành một trong những công ty truyền thông toàn diện nhất . Đây là tập đoàn công nghệ và truyền thông lớn nhất Nhật Bản. Nó cũng được công nhận là công ty Nhật Bản giàu tiền mặt nhất, với dự trữ tiền mặt ròng là 2 nghìn tỷ yên. 

       

 

 

 

 

 

 

 

 

        Sony, với 55% thị phần trên thị trường cảm biến hình ảnh , là nhà sản xuất cảm biến hình ảnh lớn nhất, nhà sản xuất máy ảnh lớn thứ hai và là một trong những công ty dẫn đầu về doanh số bán dẫn.  Đây là công ty lớn nhất thế giới trong thị trường TV cao cấp dành cho TV có kích thước ít nhất 55 inch (140 cm) với mức giá cao hơn 2.500 USD cũng như là thương hiệu TV lớn thứ hai theo thị phần và, tính đến năm 2020, nhà sản xuất tivi lớn thứ ba trên thế giới tính theo số liệu bán hàng hàng năm.

        Năm 1979, Sony phát hành máy nghe nhạc di động đầu tiên trên thế giới, Walkman , đi kèm với tai nghe MDL-3L2 . Dòng này đã thúc đẩy một sự thay đổi cơ bản trong thói quen nghe nhạc bằng cách cho phép mọi người mang theo nhạc bên mình và nghe nhạc qua tai nghe nhẹ.  Ban đầu được sử dụng để chỉ máy nghe băng cassette âm thanh di động, thương hiệu Walkman đã được công ty sử dụng rộng rãi để bao gồm máy nghe nhạc và âm thanh kỹ thuật số di động cũng như một dòng điện thoại di động Sony Ericsson trước đây . Trong trường hợp đầu đĩa quang, Discmanthương hiệu đã được sử dụng cho đến cuối những năm 1990. Năm 1999, máy nghe nhạc kỹ thuật số di động đầu tiên của Sony được giới thiệu; một là trình phát sử dụng bộ lưu trữ flash Memory Stick do bộ phận Walkman tạo ra và cái còn lại là trình phát cỡ bút nhỏ hơn với bộ lưu trữ flash nhúng do bộ phận Vaio tạo ra ; cả hai đều đi kèm với công nghệ bảo vệ bản quyền OpenMG của Sony và phần mềm PC để chuyển nhạc.  Sony tiếp tục phát triển máy nghe nhạc kỹ thuật số Walkman .

 

        Sony là nhà sản xuất sản phẩm âm thanh lớn và là một trong những công ty dẫn đầu về công nghệ kiểm soát tiếng ồn chủ động. hiện nay ThaiSon beatbox store đã gặp gỡ và làm việc với Sony , trở thành một trong những đơn vị phân phối uy tín với hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm cực kì chất lượng nếu bạn quan tâm đến thương hiệu này .

Sony_headquarters_(crop).jpg
bottom of page