top of page
KaliAudio-LightGrey2-140px.png

         Kali Audio là nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh tốt nhất cho thị trường âm thanh chuyên nghiệp. Kali được bắt đầu vào tháng 1 năm 2018 bởi một số cá nhân đam mê nhất của ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp. Với kỹ thuật đi đầu, Kali đặt mục tiêu tạo ra loa và các sản phẩm liên quan mang lại giá trị tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi. Bằng cách dành thời gian và nguồn lực cho nghiên cứu và phát triển, cùng với một chút kỹ tính, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao phù hợp với mọi ngân sách.

      Trụ sở thiết kế của chúng tôi ở Burbank, khu âm thanh lịch sử của California, được bao quanh bởi các hãng phim Hollywood, các nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp khác và các đối tác bán lẻ đáng tin cậy. Mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi được đặt tên theo một thị trấn hoặc thành phố ở California. Nhóm của chúng tôi thích làm việc trong một môi trường sáng tạo, nhiều thử nghiệm. Dành thời gian và không gian để khám phá các ý tưởng khi chúng xuất hiện cho phép chúng tôi phát triển các sản phẩm sáng tạo, hữu ích và mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho khách hàng của mình. Nếu bạn có những kỹ năng mà bạn cho rằng có thể hữu ích với Kali Audio, vui lòng điền vào biểu mẫu liên hệ bên dưới.

 

      Ngoài dòng sản phẩm hiện tại, Kali Audio đang phát triển một số dòng loa và sản phẩm khác. Vui lòng tham gia danh sách email của chúng tôi để cập nhật những phát triển mới nhất của chúng tôi và nhớ theo dõi chúng tôi trên Twitter, Instagram, Facebook và Youtube.

bottom of page