top of page
Juriszarinsmicrophones.jpg

     JZ Microphones được thành lập vào năm 2007 tại Riga bởi thợ kim hoàn Juris Zarins. Sau 20 năm sửa chữa micrô Neumann , AKG , Telefunken và tham gia sản xuất micrô Blue và Violet, ông bắt đầu sản xuất dòng micrô của riêng mình. 

 

         Vào năm 2013, sản phẩm đầu tiên "J1" từ dòng micrô giá rẻ mới "J" đã được giới thiệu. Nó đã đạt được sự công nhận đáng kể và được công nhận trên toàn thế giới, trở nên đặc biệt phổ biến ở Trung Quốc và Nga. Năm nay, nó đã được đề cử cho Giải thưởng TEC lần thứ 29 trong hạng mục "công nghệ micrô để ghi âm"

         JZ Microphones sản xuất mười mẫu micrô, trong đó có 24 bằng sáng chế thuộc sở hữu của công ty được sử dụng. Hầu hết các micrô đều được sản xuất bằng công nghệ ''Giọt vàng'' - một quy trình mạ vàng hơi khác đối với viên nang; kết quả là âm thanh tự nhiên và sạch hơn nhiều. Ngoài ra, thiết kế ban đầu của micrô JZ khác với các micrô khác, một trong những dòng mô hình phổ biến nhất Black Hole có thiết kế độc đáo với lỗ trên thân giúp gắn dễ dàng hơn và cũng giảm âm thanh không cần thiết.

Thái Sơn Beatbox Store hiện đang là cửa hàng phân phối microphone JZ đầu tiên tại VietNam với mức giá cực kỳ ưu đãi khủng chưa có từ trước đến nay . 

bottom of page