top of page

       Với lịch sử đổi mới bắt đầu từ năm 1925, Shure đã biến niềm đam mê chế tạo những chiếc micrô và thiết bị điện tử âm thanh tuyệt vời thành một nỗi ám ảnh. Shure tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp trên toàn thế giới cho các sản phẩm cao cấp, đáng tin cậy.

       Shure Radio Company được SN Shure thành lập vào ngày 25 tháng 4 với tư cách là công ty một thành viên bán bộ dụng cụ và linh kiện đài AM. Văn phòng của ông Shure tọa lạc tại số 19 đường South Wells ở trung tâm thành phố Chicago.Shure trở thành một trong số ít nhà sản xuất micrô của Hoa Kỳ, với việc giới thiệu Micrô Carbon hai nút Model 33N. Nó là một sản phẩm nhẹ, giá hợp lý trong một thị trường sau đó bị chi phối bởi các thiết bị nặng và đắt tiền hơn.

Unidyne 55S được giới thiệu: một phiên bản nhỏ hơn của Unidyne 55 nổi tiếng.

       SM57 Dynamic Microphone được giới thiệu. Chắc chắn và đáng tin cậy, nó đã trở thành tiêu chuẩn của Nhà Trắng đối với mọi Tổng thống Hoa Kỳ kể từ Lyndon B. Johnson.

       Shure SM58® (“SM” cho “Micro phòng thu”) được giới thiệu và nhanh chóng được các nhạc sĩ nhạc rock-and-roll sử dụng, những người nhận thấy nó mang đến sự kết hợp phù hợp giữa độ tin cậy chắc chắn và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho giọng hát biểu diễn trực tiếp. SM58 là micro giọng hát phổ biến nhất trên thế giới.

     Khi nhu cầu về âm thanh tuyệt vời tăng lên trong thế giới sáng tạo nội dung ngày càng mở rộng, Micrô USB âm thanh nổi MV7X và MV88+ được giới thiệu, mở rộng dòng MOTIV phổ biến. Tháng 4 năm 2023 Shure ASIA - Đại diện Shure tại châu á đã ghé thăm shop của Thái Sơn với mong muốn là một cửa hàng phân phối hợp tác lâu dài cùng với hãng . Nếu bạn yêu quý  thích những dòng sản phẩm của Shure thì ThaiSonbeatbox store là lựa chọn tuyệt vời nhất , tin cậy nhất 

bottom of page