top of page
  • Thy Ho

Thái Sơn Beatbox làm Hiphop Show gây quỹ vì miền Trung

Chương trình biểu diễn âm nhạc hiphop trực tuyến mang tên "Vì miền Trung ruột thịt" do Thái Sơn tổ chức với mục đích là gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào bão lũ.


Vừa qua, Trần Thái Sơn (Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT) tổ chức chương trình biểu diễn âm nhạc hiphop trực tuyến mang tên "Vì miền Trung ruột thịt" với mục đích là gây quỹ dành cho đồng bào vừa gặp thiên tai lũ lụt lớn tại miền Trung thời gian qua cũng như sẽ phải chịu ảnh hưởng của cơn bão sắp tới. 


Anh đã mời nhiều nghệ sĩ là các rapper, dancer, beatboxer khác như Pjpo, MC12, 2CAN, Khánh Jayz, S4… 21 nghệ sĩ tham gia biểu diễn đã cống hiến hết mình cho 11 tiết mục chính thức. Show diễn cũng được lồng ghép nhiều thông điệp mà Thái Sơn và các nghệ sĩ dành tặng khán giả.

Tham gia show diễn, chàng rapper miền tây Pjpo bày tỏ mình cảm thấy được đóng góp gì đó cho đồng bào dù chỉ là "góp sức trước". Anh cũng mong muốn có điều kiện hơn sẽ có những đóng góp lớn hơn cho người dân miền Trung và sắp tới một tổ chức của anh mang tên "Tổ Quạ" sẽ có chuyến đi trực tiếp về miền bão lũ.

"Cảm ơn anh Sơn đã có lời mời, S4 cũng rất vinh dự khi được tham gia sự kiện cùng tất cả anh em hiphop. "Những hành động nhỏ sẽ có thể tạo nên ý nghĩa rất lớn nên rất mong mọi người hãy mạnh dạn ủng hộ vì miền Trung của chúng ta", trưởng nhóm S4 chia sẻ.

Gấp gáp về thời gian địa điểm, nhân sự nên đội ngũ chỉ có một ngày để chuẩn bị, thành viên ekip chia sẻ. Show diễn được bấm máy vào 15h ngày 23/10 tại quán bar Bắc Kim Thang The Local (quận 1, TP HCM). Sân khấu có khoảng 50 người bao gồm cả khách mời và ekip hỗ trợ. 

Sau khâu quay phim là 6 ngày hậu kỳ với ekip gồm bộ 3 anh em Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT dựng video gồm Trần Thái Sơn, Nguyễn Ngọc Quý và Lì Nghiêm, cùng thành viên DsD phụ trách âm thanh. Kết quả, fullshow dài 1 giờ đã được phát sóng 8h ngày 29/10.


Sau 5 ngày kêu gọi, chương trình đã nhận được 20 triệu đồng quyên góp và số tiền có thể đang lên. Người FPT có thể xem Show hiphop online của chàng trai đa tài nhà F sau và ủng hộ quỹ qua số tài khoản 239483179 - Trần Thái Sơn - ACB chi nhánh Tân Thuận/ Paypal: thaison.beatbox@gmail.com/ Momo: 0961112270.Hà An

Trích dẫn Báo Chúng ta

35 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page