top of page

Motu Microbook IIc - Soundcard Siêu nhỏ nhưng chất lượng và nhiều cổng


Liều thuốc mới cho tình trạng khan hiếm soundcard đến khó tin -Motu Microbook IIc. Là một em siêu nhỏ mà chất đến từ nhà MOTU - hãng cực kỳ uy tín trong thị trường Soundcard. Với cái tên có chữ Micro thì chắc chắn điều đầu tiên là nó nhỏ dã man, có khi các bạn nhét túi quần jean được luôn á. Bởi Microbook có tính di động cực cao cho các bạn làm nhạc di chuyển liên tục.  • Phần cứng

Tuy nhỏ nhưng nó lại có đến 5 input:

- 1 mic, 1 guitar, 2 cổng stereo và 1 cổng stereo 1/8. (2 cổng stereo rất tiện để thu tín hiệu từ keyboard, synthesizer, vv... quá tiện với kích thước này)

Output thì có

- 1 tai nghe, 2 main stereo, 1 stereo 1/8, 1 RCA coaxial S/PDIF.

Đặc biệt Microbook bổ sung dây nguồn riêng khi dùng với Ipad tránh lấy điện dẫn tới nhanh hết pin.

Với hàng led thể hiện đầy đủ âm lượng của 4 thông số, 2 núm vặn Volume tích hợp nhiều chức năng và thay đổi dựa vào nhấn nút, giữ nút.


Motu siêu nhỏ khi so với soundcard khác


Về sound quality, bất kỳ thanh niên nào nhà Motu cũng ít khi làm khách hàng thất vọng, âm thanh rất ổn áp với độ trễ cực thấp.

  • Mixing và Hiệu ứng

Nó là một mixer digital 8-bus

MicroBook IIc là 1 mixer digital 8 bus cho phép bạn mix các đầu vào trực tiếp với nhau - dù dù có hoặc không có các phần mềm làm nhạc. Với CueMix FX chạy trên máy tính của bạn, bạn có thể mix âm thanh trực tiếp riêng biệt từ micrô, guitar và bàn phím của mình và gửi từng phần mix đến các đầu ra riêng biệt (Output chính, line out và phone out) hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của cả ba.

  • Chạy cực kỳ mượt với Ipad

Với mục đích phục vụ việc thu âm, biểu diễn lưu động, chắc chắn người làm nhạc rất muốn tối giản phần thiết bị nên chỉ cần 1 cái Ipad và Microbook, bạn có thể mang đi muôn nơi để làm nhạc với micro, guitar, synth một cách nhanh gọn.

  • Tóm lại

Với thiết kế cực kỳ tối ưu và đáng yêu thế này chắc chắn Microbook là liều thuốc cực phẩm cho những ai cần 1 soundcard chất lượng và nhỏ gọn.

Giá niêm yết: 8,450k (đã bao gồm ship toàn quốc)

76 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page