top of page
  • Andrew

HIT MAKER #1- ''CÁCH ĐỂ PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT LÀ COPY'' - HIEUTHUHAI, HURRYKNG

HIT MAKER - series khai thác những câu chuyện, những chia sẻ của những “người tạo hit” – Họ có thể là ca sĩ, nhạc sĩ, producer, hot youtuber về âm nhạc... Qua đó, truyền cảm hứng cho khán giả cũng như những người làm nhạc sau này có thể học hỏi. Ngoài việc đào khá sâu về những câu chuyện thì HIT MAKER sẽ có những challenge âm nhạc hết sức đặc biệt.


HOST CỦA CHƯƠNG TRÌNH Thai Son aka Thai Son Beatbox là nhà sản xuất âm nhạc, beatboxer - nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. Anh đã tham gia các giải đấu lớn nhất của Beatbox trên thế giới và đạt các thành tích xuất sắc. Ngoài ra anh cũng là một gương mặt được yêu thích qua các gameshow truyền hình, đạt hàng chục triêu lượt xem trên mạng xã hội

SHOW NÀY CÓ GÌ NHỈ ???

  • TALK

- Khách mời sẽ chia sẻ những sản phẩm đã thành hit, những dự án hoặc sản phẩm âm nhạc sắp tới

- Các quy trình, kinh nghiệm giúp khách mời tạo ra hit

  • CHALLENGE

- Rapper sẽ phải freestyle trên nền beat làm ngay tại chỗ

- Ca sĩ sẽ phải hát trên 1 con beat khác mood hoàn toàn

- Producer phải tạo beat trong vòng 5 phút

- Prank khách mời với những thử thách độc đáo, bất ngờ

 

Và hai vị khách mời đặc biệt cho số đầu tiên của HIT MAKER là những thành viên cực kì tài năng đến từ nhóm GERDNANG - HIEUTHUHAI & HURRYKNG

Cơ duyên khi HIEUTHUHAI, HURRYKNG, MANBO từng làm thí sinh một chương trình talent do trực tiếp Thai Son làm giám khảo. Nhận thấy được tiềm năng trong con đường của các bạn mặc dù thời điểm ấy Rap chưa phổ biến như hiện nay, Thai Son đã trao giải quán quân cho nhóm và ngay sau đó HURRYKNG đã chủ động liên lạc với Thai Son và gửi một vài demo, trong đó có vài bản hit mà mọi người đang được nghe bây giờ.

GERDNANG - băng đảng của những kẻ ''mọt sách''

Một nhóm rap đang cố gắng tạo tiếng vang và xây dựng tên tuổi bằng dòng nhạc Rap mang hơi hướng tươi vui và tích cực, là một làn gió mới trong thị trường âm nhạc hiện tại.

Với tư duy làm nhạc sáng tạo và mới mẻ, cộng thêm sự cố gắng học hỏi của những chàng trai này, GERDNANG đã có cho mình rất nhiều tác phẩm ''HIT'' trong sự nghiệp âm nhạc có thể kể tới như:

- HẸN GẶP EM DƯỚI ÁNH TRĂNG - hơn 11 triệu lượt xem

- 1-800-LOVE - hơn 13 triệu lượt xem

- BẬT NHẠC LÊN - hơn 25 triệu lượt xem

- CUA - hơn 4 triệu lượt xem

''Cách nhanh nhất để phát triển là COPY'' - HIEUTHUHAI chia sẻ quan điểm của mình trong âm nhạc. Với Hiếu, âm nhạc nói chung và Rap nói riêng của Việt Nam ảnh hưởng rất nhiều từ bạn bè quốc tế. Không phủ nhận câu chuyện vay mượn, HIEUTHUHAI thẳng thắn khẳng định âm nhạc của mình lấy cảm hứng rất nhiều từ rapper Tyga. Tuy nhiên, cậu rapper trẻ cũng ý thức được việc mình sẽ biến mất trong bản đồ âm nhạc nếu mãi là kẻ bắt chước.

HIEUTHUHAI cho rằng việc mình học hỏi không sai, quan trọng phải tạo ra được chất riêng, luôn tạo những cá tính, màu sắc âm nhạc cho riêng mình.

''GOOD MUSIC FOR GOOD TASTE'' - HURRYKNG nêu rõ hướng đi và sự nghiêm túc trong từng sản phẩm âm nhạc. Mỗi một sản phẩm âm nhạc trước khi ra mắt đều được cả nhóm chuẩn bị cực kỳ cẩn thận và chỉn chu. Tổng thể của bài hát sẽ phải ở một mức độ mà cả nhóm có thể cảm nhận được, không quá dễ dãi với chính sản phẩm của mình.

Cả hai cũng chia sẻ, trong thời gian tới GERDNANG sẽ ra Album tiếp theo và các cá nhân trong nhóm sẽ có những hoạt động nổi bật hơn. Mọi người cùng đón xem nhé !

Chân thành cám ơn nhà tài trợ chính nhãn hàng AMD Viet Nam, Nhãn hàng Audio Technica và Bad Habits Tài trợ thiết bị: Thai Son Beatbox Store


LINK TALKSHOW HITMAKER #1 - HIEUTHUHAI & HURRYKNG

TALKSHOW FULL: https://youtu.be/4pDxL962lWE

''CHƠI'' FREESTYLE: https://youtu.be/tAZWRJ4O0Is BỊT MẮT ĐOÁN MICRO 1TR5 VÀ 150TR: https://youtu.be/INDRlVovZfk FREESTYLE TRÊN NỀN NHẠC TRAP/FLUTE: https://youtu.be/CB0j2RLs9GI

Nhấn ngay nút theo dõi để nhận được thông báo cho số khách mời tiếp theo nhé !!!

YOUTUBE: https://www.youtube.com/user/thaisonvideos/featured
143 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page