top of page

TOPSOUND đã xâm chiếm RAPVIET như thế nào ?

Như các bạn đã biết RAPVIET là một chương trình truyền hình rất được đông đảo mọi người đón nhận , đặc biệt là các bạn đam mê rap nói riêng và Hip-Hop nói chung . Với dàn thí sinh hùng hậu , ban khám khảo và HLV chất lượng đã mang đến hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ qua cả 3 mùa


Thái Sơn Beatbox hiện đang làm giám đốc điều hành của công ty TNHH TOPSOUND và cũng là nghệ sĩ khách mời kiêm sản xuất hỗ trợ phần trình diễn của rapper Double2T trong vòng chung kết 1 .

Và cũng gửi lời chúc mừng đến rapper Double2T đã xuất sắc trở thành quán quân chương trình RapViet mùa 3 .Ngoài ra Thai Son beatbox Store là shop bán hàng trực thuộc công ty TOPSOUND hỗ trợ trang thiết bị , đạo cụ biểu diễn cho chương trình qua rất nhiều vòng.Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị âm thanh, từ micro, loa, mixer, đến các phụ kiện và hoàn thiện hệ thống, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách nhiệt tình.

Nếu bạn cần những thiết bị như đàn , midi làm đạo cụ biểu diễn quây hình ...Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tâm, để bạn có thể sáng tạo và biểu diễn mà không bị giới hạn.
16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page