top of page

Mic TOPSOUND , mic ngon bổ rẻ cho người mới ?

< Blog chi sẻ >


Khởi nghiệp sản xuất mic thu âm mang tên Top Sound TS-01. Và CÂU CHUYỆN GIVEAWAY CHO ĐÚNG NGƯỜI!!!!


Hồi đầu ấp ủ có hãng mic riêng, mọi người cứ nghĩ chắc là trò đùa vì cái mặt mình thì liên quan gì đến sản xuất. Chính mình cũng nghi ngờ bản thân rằng, chắc chả ai thèm mua, mình cũng không đủ uy tín trong lĩnh vực này.


Và cứ thế sau khi thử nghiệm, test trong nửa năm, mình cũng quyết định xuất bản 200 chiếc mic đầu tiên mang tên Top Sound TS-01 (tên do giáo sư Xoay mến tặng). Và cứ thế, đi tặng các KOL, người thì đăng tin, người thì cám ơn miệng (không feedback gì lại), người thì thả lăn lốc đâu đó vì họ cũng có mic riêng và xịn hơn nhiều. Rồi giảm 50%, bán kèm tặng khoá học, vv và vv... Đi chào sỉ các cửa hàng khác thì các bạn biết kết quả rồi, mic Đức, mic Nhật còn chưa chắc họ đã nhập huống hồ mic VN do ông Thái Sơn sản xuất. Nên thôi, nó đủ tốt để mình xài, talent mình xài và bán kèm trong các combo cho khách hàng. Còn cũng không trông mong gì...


Rồi một ngày đẹp trời, mình thấy có 1 vài bạn dùng mic quen quen. Có bạn tên là Tina Hồ đăng clip hát cover Ngọn Cỏ Lau thấy hot hot thời điểm đó, nhưng lạ thay HÌNH NHƯ BẠN NÀY XÀI MIC TOP SOUND. Mình inbox hỏi thử, thì hoá ra là mic của mình thật. Nhưng trời rất biết sắp xếp:


Mình Giveaway tặng cái mic đó cho 1 bạn, và bạn đó cho Tina Hồ mượn!!! Và từ đó người ta luôn săn lùng Mic Tina Hồ sử dụng.


Chưa bao giờ mình cảm nhận là microphone của mình được hỏi nhiều như vậy. Nhưng xu cà na, mình cũng đã không còn nhiều mic để bán.  Nay sau 6 tháng nghiên cứu lại và sản xuất, thì mic Top Sound TS-01 đã trở lại với diện mạo mới rồng rắn hơn, sẵn sàng phục vụ cho tất cả nhu cầu sỉ lẻ.


Thế nên mới nói, cái gì có giá trị tốt ngay từ đầu, thì tự khắc nó sẽ lan toả, không 1 đồng chạy quảng cáo.


Mic TOPSOUND hiện đã có lại hàng với mức giá bán lẻ niêm yết là 1.990.000 , giá rất mềm và thuộc dạng ngon bổ rẻ trong phân khúc.


33 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page