top of page

Các nhãn hàng lớn thây nhau đến thăm shop ... lần này là ROLAND

Tập đoàn Roland (ローランド株式会社, Rōrando Kabushiki Kaisha ) là nhà sản xuất nhạc cụ điện tử , thiết bị điện tử và phần mềm của Nhật Bản. Nó được thành lập bởi Ikutaro Kakehashi tại Osaka vào ngày 18 tháng 4 năm 1972. Năm 2005, trụ sở chính được chuyển đến HamamatsuTỉnh Shizuoka . Nó có nhà máy ở Malaysia , Đài Loan , Nhật BảnHoa Kỳ . Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2010, công ty có 2.699 người. Vào năm 2014, nó đã được ban quản lý mua lạibởi Giám đốc điều hành, Junichi Miki, được hỗ trợ bởi Taiyo Pacific Partners.Roland đã sản xuất nhiều nhạc cụ có tác động lâu dài đến âm nhạc, chẳng hạn như bộ tổng hợp Juno-106 , bộ tổng hợp âm trầm TB-303 ,máy đánh trống TR-808TR-909 .

Nó cũng là công cụ phát triển MIDI ,một phương tiện tiêu chuẩn hóa để đồng bộ hóa các nhạc cụ điện tử do các công ty khác nhau sản xuất. Vào năm 2016, Fact đã viết rằng Roland được cho là có nhiều ảnh hưởng đến âm nhạc điện tử hơn bất kỳ công ty nào khác.


Có thể nói ROLAND là một đế chế về mảng thiết bị âm thanh điện tử , việc đại diện của ROLAND sang thăm shop là một tín hiệu đáng mừng cho sự hợp tác trong tương lai


16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page