top of page

2 cổng tai nghe mà giá dưới 6 triệu ?

Với MiniFuse 4 thì nhà Arturia mang đến cho người dùng các thông số kỹ thuật âm thanh hàng đầu, tính năng thông minh và gói phần mềm vượt trội cho phép người dùng sáng tạo ngay từ khi mở hộp.


Về phần cứng, Minifuse 4 là giao diện âm thanh 4 đầu vào, 4 đầu ra với 2 đầu ra tai nghe (với điều khiển âm lượng độc lập - rất tiện dụng!), cổng MIDI DIN I/O quen thuộc và một hub USB 2 cổng vì vậy bạn có thể tiết kiệm một số cổng trên máy tính xách tay. Chất lượng xây dựng ấn tượng của Minifuse 4 - vỏ nhôm bền chắc và cảm giác chung rất tốt. Bạn được bảo hành hẳn 1 năm nếu mua bên Thái Sơn Beatbox Store.


Liệu bạn có thể thu âm một bản ghi âm hoàn chỉnh với Minifuse 4 ? Có, tất nhiên.

Với tình trạng công nghệ hiện nay, đối với admin tôi, điều quan trọng hơn là hiệu suất thực tế hơn là phương tiện thu âm. Cấp độ chất lượng trung bình của các giao diện âm thanh hiện đại, ngay cả trong phân khúc giá thấp hơn của thị trường, đã đủ cao để (trừ khi bạn là một người yêu nhạc khó tính) bạn nên quan tâm hơn đến hiệu suất và môi trường âm thanh.

Trở lại các tính năng, hai đầu ra tai nghe độc lập là một điều quá vip , thông thường chỉ thấy ở các phiên bản cao cấp đắt đỏ.Hub USB 2 cổng trên thiết bị, một tính năng khá không thường thấy trong phạm vi này. Bạn có thể sử dụng nó để kết nối bàn điều khiển MIDI qua USB, chẳng hạn, giúp tiết kiệm cổng trên máy tính của bạn. Đặc biệt các bạn dùng Laptop của Apple sẽ khá vui vì số cổng trên các Macbook những đời sau này vô cùng ít.

Lưu ý: Để sử dụng hub, Minifuse 4 cần được cắm điện với bộ chuyển đổi nguồn (được bao gồm).Lợi ích thực sự lớn của Minifuse 4 nằm trong gói phần mềm đi kèm. Các ứng dụng của Arturia một mình đã đáng giá giá sản phẩm. Bạn nhận được 4 hiệu ứng bao gồm Space Echo Re-201, preamp Neve 1973 và tạo nhạc Juno-60, cùng với phiên bản lite của Analog Lab với hàng loạt âm thanh synth chất lượng. Nếu chỉ vậy thôi cũng đủ hấp dẫn rồi, nhưng bạn còn được tặng kèm Ableton Live Lite, truy cập tạm thời vào dịch vụ Auto-Tune và Splice, cùng với tài liệu giáo dục thông qua một cổng trực tuyến riêng. Nếu điều này không phải là một ưu đãi tốt, thì ad không biết cái gì mới là ưu đãi.


Thành thật mà nói, việc tìm thấy điểm không vừa ý với Arturia Minifuse 4 là khá khó. Nó trông và cảm giác rất tuyệt, hoạt động tốt, có một số tính năng bổ sung khá thông minh, giá cả phải chăng và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đi kèm với một gói phần mềm tuyệt vời.10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page